TIN TỨC MÔI TRƯỜNG TỪ GIA ĐỊNH ENTECH

Gia Dinh Entech chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xử lý nước thải, nước cấp, bụi, khí thải, tư vấn hồ sơ môi trường cho các doanh nghiệp

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG GIA ĐỊNH THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9 TRONG 2 NGÀY THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT. THỨ 2 NGÀY 04/09 CÔNG TY LÀM VIỆC TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG.

Quan trắc tự động | Quy dịnh mới, bắt buộc đối với HTXL nước thải từ 1000 m3/ngày
Đây là một trong những quy định mới tại Thông tư số 31/2016/TT – BTNMT ngày 14/10/2016 về bảo vệ môi trường cụm công nghiệp, khu kinh doanh, dịch vụ tập trung, làng nghề và cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ được Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phổ biến, hướng dẫn cho các bộ, ngành, địa phương ngày 29/11, tại Hà Nội.

1. Môi trường là gì? 
2. Môi trường có những chức năng cơ bản nào? 
3. Vì sao nói Môi trường trái đất là nơi lưu trữ và cung cấp thông tin cho con người? 
4. Bảo vệ môi trường là việc của ai? 
5. Phải làm gì để bảo vệ môi trường? 

Nghị định Số: 155/2016/NĐ-CP này quy định các hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi vi phạm hành chính, thẩm quyền lập biên bản vi phạm hành chính, thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính; trách nhiệm và cơ chế phối hợp trong hoạt động kiểm tra, thanh tra và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

" Với những kinh nghiệm và bài học thực tiễn quý báu đúc rút trong suốt những năm qua - độ tuổi của sự chín chắn và sức sống dẻo dai, mãnh liệt Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Gia Định hôm nay đã kế tục sự nghiệp và phát huy truyền thống vẻ vang của Gia Định xưa. "

Bạn cần xử lý nước thải?

Gia Định Entech chuyên xử lý nước thải, khí thải.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên bao gồm các Thạc sĩ, Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề.

Khách Hàng Gia Dinh Entech