Về chúng tôi Gia Dinh Entech

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Năm 2014, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Gia Định xây dựng thương hiệu Gia Dinh Entech với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường Gia Định tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh công nghệ môi trườngmới tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án xử lý môi trường, xây dựng một công ty môi trường lớn mạnh.

Gia Dinh Entech với định hướng trở thành một tập đoàn môi trường phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, Gia Dinh Entech đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực môi trường.

Phương châm hoạt động của công ty:

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường Gia Định luôn hướng tới những công nghệ mới nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường Gia Định sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường Gia Định đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
- Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
- Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

2. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Gia Dinh Entech là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

Sơ đồ Gia Dinh Entech

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Gia Dinh Entech chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ. Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Gia Dinh Entech trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng. Hầu hết các nhân viên trong công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng.

Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho công ty một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà công ty cung cấp. Tại Gia Dinh Entech chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty Gia Định luôn mong muốn mỗi thành viên của công ty là một bộ phận, một thành viên không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì công ty luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của công ty, những người làm nên sức mạnh của công ty ngày nay.

" Với những kinh nghiệm và bài học thực tiễn quý báu đúc rút trong suốt những năm qua - độ tuổi của sự chín chắn và sức sống dẻo dai, mãnh liệt Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Gia Định hôm nay đã kế tục sự nghiệp và phát huy truyền thống vẻ vang của Gia Định xưa. "

Bạn cần xử lý nước thải?

Gia Định Entech chuyên xử lý nước thải, khí thải.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên bao gồm các Thạc sĩ, Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề.

Khách Hàng Gia Dinh Entech